ทริปดำน้ำลึก สิมิลัน

นักดำน้ำทั่วโลกต้องการชื่มชมความสวยงามของโลกใต้น้ำหมู่เกาะสิมิลัน เรามีบริการทัวร์ออกเดินทางทุกวันสู่หมู่เกาะสิมิลันทุกวัน ไม่ว่าเป็น ทริปวันเดียวกลับ (เช้ากลับเย็น ดำน้ำ 2ครั้ง) หรือแบบค้างคืน โดยท่านสามารถเลือกวันได้
ทริปกลับไปยังหมู่เกาะสิมิลันคือเราใช้เรือเร็วเพื่อพานักดำน้ำออกจากท่าเรือทับละมุและเมื่อมาถึงที่หมู่เกาะสิมิลันโอนไปยังเรือใหญ่(เรือแม่) เมื่อเราออกเดินทางทุกวันเราสามารถเข้าร่วมดำน้ำ ตามกำหนดการเดินทางของเราเช่น 1 วัน 2 วัน 2 คืน 1 คืน 2 คืน 3 วัน 3 คืน 4 วัน! หมู่เกาะสิมิลัน ตาชัย ริเชริว เกาะบอน
ท่านมีโอกาสที่จะได้พบกับ กระเบนราหู Manta Ray ฉลามวาฬ Whale Shark ขนาดใหญ่และใจดี! น้ำทะเลใสๆ และปะการังที่สวยงามสรรค์ของนักดำน้ำแบบจุใจกันไปเลย

ดำน้ำเกาะสิมิลัน เกาะบอน ริเชลิว ตาชัย เกาะสุรินทร์

ทัวร์ดำน้ำลึก Liveaboard ออกเดินทางสู่หมู่เกาะสิมิลันทุกวัน เรือเร็วจะใช้ในการเดินทางไปและกลับจากเกาะสิมิลัน และเมื่อมาถึงเกาะสิมิลัน เปลี่ยนไปนั่งเรือใหญ่ (เรือแม่) คุณจะได้รับการดูแลโดยไกด์ที่พูดภาษาไทย-อังกฤษ เพลิดเพลินไปกับทะเลที่สวยงาม น้ำใสและฝูงปลามากมาย

ดำน้ำเกาะสิมิลัน เกาะบอน ริเชลิว ตาชัย 3วัน 2คืน (10+1 Night Dives)

ทริปดำน้ำลึกสิมิลัน เกาะบอน ริเชลิว ตาชัย Scuba diving แบบนอนบนเรือ ดำน้ำ 11 ไดฟ์ 3 วัน 2 คืน  สามารถเดินทางได้วันอังคาร พุธ เสาร์ อาทิตย์ ไปยังหมู่เกาะสิมิลัน เดินทางไปและกลับจากหมู่เกาะสิมิลันด้วยเรือสปีดโบ๊ท เมื่อมาถึงหมู่เกาะสิมิลัน ย้ายไปยังเรือดำน้ำขนาดใหญ่ บนเรือจะมีหลีด ไดฟ์มาสเตอร์คอยดูแล แนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นมองหาทริปดำน้ำแบบไม่ต้องเสียเวลาพักนานๆหรือต้องเดินทางไปกลับบ่อยๆ เพราะสามารถดำน้ำสิมิลันพร้อมพักระยะสั้นๆและเลือกวันเองได้!

ดำน้ำเกาะสิมิลัน 2วัน 1คืน Scuba Diving Similan 2 Days / 1 Night

ทริปดำน้ำลึกสิมิลัน Scuba diving แบบนอนบนเรือ ดำน้ำ7 ไดฟ์ 2 วัน 1 คืน ออกเดินทางทุกวันไปยังหมู่เกาะสิมิลัน เดินทางไปและกลับจากหมู่เกาะสิมิลันด้วยเรือสปีดโบ๊ท เมื่อมาถึงหมู่เกาะสิมิลัน ย้ายไปยังเรือดำน้ำขนาดใหญ่ บนเรือจะมีหลีด ไดฟ์มาสเตอร์คอยดูแล แนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นมองหาทริปดำน้ำแบบไม่ต้องเสียเวลาพักนานๆหรือต้องเดินทางไปกลับบ่อยๆ เพราะสามารถดำน้ำสิมิลันพร้อมพักระยะสั้นๆและเลือกวันเองได้!

ดำน้ำเกาะสิมิลัน-เกาะบอน 3วัน 2คืน Scuba Diving Similan 3 Days / 2 Night

ทริปดำน้ำลึกสิมิลัน-เกาะบอน   Scuba diving แบบนอนบนเรือ ดำน้ำ 11 ไดฟ์ 3 วัน 2 คืน  สามารถเดินทางได้วันพฤหัสบดี, ศุกร์ ไปยังหมู่เกาะสิมิลัน เดินทางไปและกลับจากหมู่เกาะสิมิลันด้วยเรือสปีดโบ๊ท เมื่อมาถึงหมู่เกาะสิมิลัน ย้ายไปยังเรือดำน้ำขนาดใหญ่ บนเรือจะมีหลีด ไดฟ์มาสเตอร์คอยดูแล แนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นมองหาทริปดำน้ำแบบไม่ต้องเสียเวลาพักนานๆหรือต้องเดินทางไปกลับบ่อยๆ เพราะสามารถดำน้ำสิมิลันพร้อมพักระยะสั้นๆและเลือกวันเองได้!

ดำน้ำสิมิลัน 2 ไดฟ์

ดำน้ำสิมิลัน ไปเช้ากลับเย็น! ออกเดินทางทุกวัน! หมู่เกาะสิมิลันจัดเป็นหนึ่งในพื้นที่ดำน้ำที่ดีที่สุดในโลกและมี นย้ำทะเลที่ใส  ปะการังอ่อนสีสันสดใสและก้อนหินขนาดใหญ่ที่มีการว่ายน้ำทำให้ฉากนี้น่าสนใจมาก มีปลาหลากหลายสายพันธุ์และกระเบนราหูและฉลามวาฬเป็นปรากฏการณ์ที่พบได้ทั่วไป อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลันปิดให้บริการในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยวระหว่าง เดือนพฤษภาคม ถึงตุลาคม。