หลักสูตรดำน้ำ Advanced Open Water Diver Course

เป็นหลักสูตรของนักดำน้ำ ซึ่งคุณสามารถพัฒนาทักษะการดำน้ำของคุณและสัมผัสประสบการณ์การดำน้ำลึกโดยการดำน้ำแบบหลากหลายรูปแบบ สำหรับเงื่อนไขในการเข้าร่วมคุณจะต้องผ่านหลักสูตร “Open Water Diver” หรือเทียบเท่าหรือผู้ถือบัตร โอเพ่น วอเตอร์ หรืออื่น ๆ หลังจากเสร็จสิ้นการดำน้ำแบบผจญภัย 5 แบบอย่างด้วยกัน เท่านี้คุณก็จะได้รับการรับรองว่าเป็น“ Advanced Open Water Diver” และออก“ C Card (ใบรับรอง)” ด้วย “Advanced Open Water Diver” คุณสามารถดำน้ำได้ลึกถึง 40 เมตร เอาชนะตัวเองด้วยและค้นหาสไตล์การดำน้ำที่คุณชื่นชอบ!
【รายละเอียดของการศึกษา】ระยะเวลา: 2 วันการฝึกอบรมดำน้ำทั้งหมด 5 ไดฟ์ ※ต้องฝึกฝนการดำน้ำทั้ง 2แบบ คือ “การดำน้ำลึก” และ “การใช้เข็มทิศเพื่อช่วยการดำน้ำ”

หลักสูตรดำน้ำ Advanced Open Water 5 boat dive

เราขอแนะนำคอร์สดำน้ำ หลักสูตร Advanced Open Water 5 boat dive ที่คุณสามารถเรียนรู้ได้มากพอกับการดำน้ำ เรียนรู้การฝึกทางทะเล 5 ไดฟ์ใน 2 วัน โดยดำน้ำจากเรือ ซึ่งคุณสามารถไปที่จะเลือกสถานที่ได้ เช่นเกาะพีพีหรือเกาะราชาน้อยซึ่งมีฝูงปลามากมาย หลายชนิด และภูมิประเทศที่สวยงามรวม และแหล่งปะการังที่สวยงาม ถึงเกาะราชาใหญ่เป็นเกาะที่สงบสามารถดำน้ำได้ตลอดทั้งปี !

หลักสูตร Advanced Open Water 2beach+3boat dive

เป็นหลักสูตรสำหรับผู้ที่ผ่านการฝึกในระดับ Open Water Diver และ Certified แล้ว หลักสูตรดำน้ำเบื้องต้น Open Water Diver เป็นเพียงก้าวแรกที่เปิดประตูให้คุณก้าวเข้าสู่โลกใต้ทะเลเท่านั้น แต่ยังมีข้อจำกัดหลาย ๆ อย่างที่นักดำน้ำมือใหม่ต้องฝึกฝนเพิ่มเติม ดังนั้น หลักสูตร Advanced Open Water จึงเป็นเสมือนก้าวที่สองของคุณ เพื่อเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ และความปลอดภัยในการดำน้ำให้มากขึ้น นักดำน้ำจะได้เรียนและฝึกปฏิบัติการดำน้ำแบบดำน้ำที่ลึกเกินกว่า 18 เมตร และ ดำน้ำได้ลึกสูงสุดถึง 40เมตร