ทริปดำน้ำ liveaboard

อุทยานแห่งชาติ ทางทะเล หมู่เกาะสิมิลัน
หมู่เกาะสิมิลันเป็นสถานที่ดำน้ำของไทยที่สวยและดีที่สุด ติดหนึ่งในสิบของสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยที่สุดในโลก.
อุทยานแห่งชาติทางทะเล เปิดบริการให้นักท่องเที่ยวได้ไปเที่ยวชม ในช่วงกลางเดือนตุลาคมจนถึง กลางเดือนพฤษภาคม ของแต่ละปี และในช่วงระหว่างเดือนนั้น ก็จะมีเรือท่องเที่ยวค้างคืน นอนบนเรือ liveaboard และเรือ daytrip ไปเช้ากลับเย็น ที่สามรถให้นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการดำน้ำ และดำน้ำตื้นได้ไปสัมผัสกับน้ำทะเลใส และสิ่งมีชีวิตที่อยู่ใต้ท้องทะเลที่สวยงาม.
มาดำน้ำในเรือสำราญสุดหรู! ทัวร์ล่องเรือแต่ละทัวร์สามารถเลือกได้ขึ้นอยู่กับแผนการเดินทางและประเภทของเรือที่คุณเลือก

ดำน้ำลึกเกาะสิมิลัน ริเชลิว ตาชัย 4 วัน 4 คืน เรือ MV.Peterpan

ทัวร์ล่องเรือดำน้ำ แบบนอนเรือ มีทั้ง 5คืน 4 และ 3วัน3คืน เส้นมางหมู่เกาะสิมิลัน ตาชัย ริชลิว  สุรินทร์ กับคนจำนวนน้อย! อาหารอร่อย มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ บางห้องมีห้องสุขาและห้องอาบน้ำในตัว! มีบริการถังอากาศ Nitrox เนื่องจากจำนวนผู้เข้าร่วมน้อย คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการดำน้ำได้อย่างสบาย

ヒンデン・ヒンムアン2泊2日 ジャーマニー

少人数制の大型船「ジャーマニー」で行く、ヒンデン〜ヒンムアンを巡る2泊2日のダイブクルーズツアー!全室トイレ・シャワー完備!キャビンタイプは全2タイプのみです。有料オプションにてナイトロックス利用可能!少人数制催行のため、快適&のんびりとダイビングを満喫頂けます。

ดำน้ำเกาะสิมิลัน เกาะบอน ริเชลิว ตาชัย เกาะสุรินทร์

ทัวร์ดำน้ำลึก Liveaboard ออกเดินทางสู่หมู่เกาะสิมิลันทุกวัน เรือเร็วจะใช้ในการเดินทางไปและกลับจากเกาะสิมิลัน และเมื่อมาถึงเกาะสิมิลัน เปลี่ยนไปนั่งเรือใหญ่ (เรือแม่) คุณจะได้รับการดูแลโดยไกด์ที่พูดภาษาไทย-อังกฤษ เพลิดเพลินไปกับทะเลที่สวยงาม น้ำใสและฝูงปลามากมาย