What's Blue Marine Divers?

ดำน้ำที่ภูเก็ตกันเถอะ!

จังหวัดภูเก็ตมีชื่อเสียงเรื่องการท่องเที่ยว และเป็นเป้าหมายของนักดำน้ำ!
ภูเก็ตอยู่ติดกับทะเลอันดามัน ที่อุดมไปด้วยปลาและสิ่งมีชีวิตที่หลากหลาย และพันธุ์ท้องถิ่นเฉพาะของมหาสมุทรอินเดีย  ใต้ท้องทะเลมีทัศนะวิสัยค่อนข้างดี บางจุดมีน้ำใสมากๆและบางจุดมีสายพันธ์ต่างๆของปลามากมาย

การมาดำน้ำที่เกาะภูเก็ตคุณสามารถเพลิดเพลินกับการดำน้ำได้ตลอดทั้งปี เช่น
เกาะราชาใหญ่ ที่คลื่นสงบนิ่งตลอดทั้งปี  และเกาะราชาน้อยที่มีน้ำใสมากๆ และสิ่งมีชีวิตที่อุดมสมบูรณ์  อีกที่นึงที่ขาดไม่ได้ หาดทรายที่สวยงาม และใต้ท้องทะเลที่น่าหลงไหล คือเกาะพีพี ที่มีทังจุดปะการังอ่อนสีสันสวยงาม และสัตว์ที่หาชมยากเช่นเต่าทะเลและฉลามคลีบดำ และฉลามเสือดาว คุณสามารถเลือกจุดดำน้ำที่คุณสามารถสนุกเพลิดเพลินได้

จุดดำน้ำของนักดำน้ำทั่วไปหลงไหลในทะเลอันดามันคือเกาะสิมิลัน!
คุณสามารถเพลิดเพลินได้ฝูงปลานานาชนิด ตั้งแต่ใหญ่ถึงมาโคร ท้องทะเลสีครามและความใสของน้ำดุจแก้ว และที่โดดเด่นทั้งแนวปะการังและภูมิประเทศแบบต่างๆเช่นกองหินก้อนใหญ่ในหมู่เกาะสิมิลันที่เต็มไปด้วยแนวปะการังสีสันปะการัง  และอีกจุดดำน้ำที่พลาดไม่ได้คือ กองหินRichelieu ที่มีฝูงปลามากมาย และบางครั้งอาจได้พบ พี่ใหญ่ใจดี ฉลามวาฬ แวกว่ายเข้ามาทักทายกับนักดำน้ำ แลอีกที่นึงที่สำคัญ ะเกาะบอนซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องอัตราการพบเห็น manta บ่อยครั้ง จุดที่น่าสนใจ
คุณสามารถเลือกจากการดำน้ำแบบวันเดียวกลับ  หรือแบบทริปนอนบนเรือเปิดบริการในช่วงฟดูท่องเที่ยวเท่านั้น

ข้นพบตัวเอง และสนุกกับการดำน้ำ กับ Blue Marine

เราจะแนะนำคุณด้วยความรู้สึกอบอุ่น  เป็นกันเอง เหมือนเพื่อน พี่ของคุณ
พนักงานทุกคนของ Blue Marine Divers หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ!

Search Tour

ค้นหาทัวร์ที่คุณต้องการได้อย่างง่าย!
Why choose us?

สามเหตุผลที่ ทำไมคุณเลือกใช้บริการ Blue Marine Divers

ดำน้ำแบบเป็นส่วนตัวหรือ เป็นกลุ่มเล็กๆ!

การดำน้ำเราเน้น สนุก และเป้นกันเองเราจึงทำการแบ่งกลุ่ม  และแบ่งการสอนเป็นกลุ่มย่อย 2ถึง 3คน ต่อครู1 คน เพื่อความปลอดภัยและสามารถดูแลได้ทั่วถึง ผู้สมัครเรียน สามารถเลือกกำหนดวันเรียนเองได้ โดยไม่ต้องรอเป็นกลุ่ม。

ได้รับส่วนลด!

ได้รับส่วนลดพิเศษในการซ์้ออุปกรณ์ดำน้ำ
นักเรียนที่เรียนกับเราจะได้รับส่วนลดการในการซื้อทริปดำน้ำ หรืออุปกรณ์ดำน้ำ เช่น หน้ากากดำน้ำ หรือฟิน dive computer เป็นต้น。

รูปถ่ายใต้น้ำ ฟรี!

ขณะที่ท่านสนุกกับการดำน้ำ เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณืการดำน้ำ ครูผู้ฝึกสอน จะทำการเก็บภาพ ต่างๆของท่าน และให้ท่านฟรี。
Recommended Diving Tour

โปรแกรมทัวร์ดำน้ำที่แนะนำ

Fun Dive King Cruiser 3 dives

การวางแผนที่จะไปที่ King Cruiser ที่มีความยาวของตัวเรือ 80 เมตร และอยู่ที่ความลึก 33 เมตร การดำน้ำจุดนี้

Fun Dive Phi Phi Island 3 dives

เกาะพีพีซึ่งกลายเป็นที่รู้จักในฐานะภาพยนตร์ "The Beach" ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมงโดยเรือดำน้ำออกจากภูเก็ต สู่แหล่งดำน้ำที่น่าสนใจ แล้วเพื่อไปเจอฝูงปลา เต่า และ

Fun Dive Koh Rachanoi Island 3 dives

เกาะราชาน้อยที่คุณสามารถสนุกกับการดำน้ำได้ตลอดทั้งปีและเกาะราชาน้อยซึ่งมีชื่อเสียงในด้านทัศนะวิสัยที่โดดเด่น ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงโดยเรือดำน้ำจากภูเก็ตไปเกาะราชาน้อย หรือประมาณ 30 นาทีจากเกาะราชาใหญ่ซึ่งเป็นเกาะใกล้เคียง เกาะราชาน้อยมีทัศนะวิสัยสูง อยู่ห่างจากเกาะภูเก็ตไปทางทิศใต้เมืองของภูเก็ต. ด้วยการที่อยู่ห่างนี้ปลาที่พบเห็นมีขนาดใหญ่และแนวปะการังที่มีชีวิตมากมายด้วยภูมิประเทศที่สวยงามโดดเด่นเช่นแนวปะการัง

Fun Dive Koh Racha Yai Island 2 dive

เกาะราชาใหญ่จุดดำน้ำยอดนิยมอีกจุดนึง ที่คุณสามารถสนุกไปกับการดำน้ำได้ตลอดทั้งปี ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1ชั่วโมง20 นาที โดยเรือดำน้ำออกจากภูเก็ต บางครั้ง ราชา จะสะกดเป็น รายา

Racha Yai Island Experience 2 Dive + Activity

ดำน้ำที่เกาะราชาใหญ่สัมผัสประสบการณ์การดำน้ำ 2 ครั้ง และกิจกรรมทางน้ำฟรี! นั่งเรือประมาณ 1.2 ชั่วโมงจากภูเก็ตโดยใช้เรือขนาดกลางที่สะดวกสบายของเรือ Latitude ทะเลของเกาะราชาใหญ่มีทักษณะวิสัยค่อนข้างดีและหาดทรายขาวละเอียด อุดมไปด้วยปะการังและปลาหลากสีสันทำให้เป็นจุดดำน้ำดูปะการังอันเป็นที่ยอดนิยม!

シミラン・リチリュー4泊4日 ダイブレース

快適なクルーズ船「ダイブレース」で行く、シミラン~リチリューを巡る4泊4日のダイブクルーズツアー!全室トイレ・シャワー完備!キャビンタイプは全2タイプのみです。有料オプションにてナイトロックス利用可能!少人数制催行のため、快適&のんびりとダイビングを満喫頂けます。

ข้อมูลข่าวสาร

新登場!ダイブレース4泊4日のシミランクルーズ!

快適な大型船「ダイブレース」で行く、シミラン諸島〜コボン〜コタチャイ〜リチリューロックを巡る4泊4日のダイブクルーズツアー!ゆっくりとダイビングクルーズを満喫できるオススメのクルーズです。
Read more

新登場!ヒンデン&ヒンムアンクルーズ

クルーズでしか行けない南アンダマン海のポイント「ヒンデン・ヒンムアン」。少人数制の大型船「ジャーマニー」で行く、アンダマン海の南側外洋にあるピピ島マリンパーク~ヒンデン~ヒンムアン~コハーを巡る2泊2日のダイブクルーズツアーです。快適な船でのんびりとダイビングクルーズをお楽しみ下さい。 皆さまのご参加をお待ちしております!詳細はこちら↓をご確認下さい。http://bluemarine-divers.com/thai/tours/south-andaman-cruise-giamani/
Read more

รีวิวทัวร์จากลูกค้า

Mr.s

Rachanoi Island Experience 2 Dive

ダイビングをするのは初めてで、1回目のダイブで耳抜きがうまくできないなどトラブルがありましたが、2回目でようやくうまくいき、海底の美しい風景を見ることができました。今回の経験を基にして他の場所でもダイビングをやってみたいと思います。今日は本当にありがとうございました。

Mr.N

Rachanoi Island Experience 2 Dive

人生初ダイビングでした。最初はかなり怖かったのですが、インストラクターのおかげで徐々に慣れ最終的に楽しむことができました。またプーケットでダイビングをしたいと思いましたので、今度は何かで来たいと思います。今日はありがとうございました。