โรงเรียนสอนดำน้ำ หลักสูตรดำน้ำ PADI ในจังหวัดภูเก็ต

จังหวัดภูเก็ตมีชื่อเสียงเรื่องการท่องเที่ยว และเป็นเป้าหมายของนักดำน้ำ!
ภูเก็ตอยู่ติดกับทะเลอันดามัน ที่อุดมไปด้วยปลาและสิ่งมีชีวิตที่หลากหลาย และพันธุ์ท้องถิ่นเฉพาะของมหาสมุทรอินเดีย  ใต้ท้องทะเลมีทัศนะวิสัยค่อนข้างดี บางจุดมีน้ำใสมากๆและบางจุดมีสายพันธ์ต่างๆของปลามากมาย

การมาดำน้ำที่เกาะภูเก็ตคุณสามารถเพลิดเพลินกับการดำน้ำได้ตลอดทั้งปี เช่น
เกาะราชาใหญ่ ที่คลื่นสงบนิ่งตลอดทั้งปี  และเกาะราชาน้อยที่มีน้ำใสมากๆ และสิ่งมีชีวิตที่อุดมสมบูรณ์  อีกที่นึงที่ขาดไม่ได้ หาดทรายที่สวยงาม และใต้ท้องทะเลที่น่าหลงไหล คือเกาะพีพี ที่มีทังจุดปะการังอ่อนสีสันสวยงาม และสัตว์ที่หาชมยากเช่นเต่าทะเลและฉลามคลีบดำ และฉลามเสือดาว คุณสามารถเลือกจุดดำน้ำที่คุณสามารถสนุกเพลิดเพลินได้

จุดดำน้ำของนักดำน้ำทั่วไปหลงไหลในทะเลอันดามันคือเกาะสิมิลัน!
คุณสามารถเพลิดเพลินได้ฝูงปลานานาชนิด ตั้งแต่ใหญ่ถึงมาโคร ท้องทะเลสีครามและความใสของน้ำดุจแก้ว และที่โดดเด่นทั้งแนวปะการังและภูมิประเทศแบบต่างๆเช่นกองหินก้อนใหญ่ในหมู่เกาะสิมิลันที่เต็มไปด้วยแนวปะการังสีสันปะการัง  และอีกจุดดำน้ำที่พลาดไม่ได้คือ กองหินRichelieu ที่มีฝูงปลามากมาย และบางครั้งอาจได้พบ พี่ใหญ่ใจดี ฉลามวาฬ แวกว่ายเข้ามาทักทายกับนักดำน้ำ แลอีกที่นึงที่สำคัญ ะเกาะบอนซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องอัตราการพบเห็น manta บ่อยครั้ง จุดที่น่าสนใจ
คุณสามารถเลือกจากการดำน้ำแบบวันเดียวกลับ  หรือแบบทริปนอนบนเรือเปิดบริการในช่วงฟดูท่องเที่ยวเท่านั้น

ข้นพบตัวเอง และสนุกกับการดำน้ำ กับ Blue Marine

เราจะแนะนำคุณด้วยความรู้สึกอบอุ่น  เป็นกันเอง เหมือนเพื่อน พี่ของคุณ
พนักงานทุกคนของ Blue Marine Divers หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ!

Search Tour

ค้นหาทัวร์ที่คุณต้องการได้อย่างง่าย!
プーケット ダイビング ツアー

ทริปดำน้ำ สำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรอนุญาติดำน้ำ

Recommended Try Diving Tour

หลักสูตร Open Water Diver ชายหาด 2 Dive & Boat 2 Dive (3 วัน)

หลักสูตร การดำน้ำแบบ สามวัน คุณจะได้สัมผัสกับการดำน้ำที่ชายหาดกะตะและการดำน้ำเกาะราชา เดินทางโดยเรือ!จากร้านของเรา! ก็สามารถถึงแหล่งดำน้ำ "หาดกะตะ" ซึ่งเป็นดำน้ำ ที่ดำน้ำง่ายและสะดวกต่อการเดินทางและที่น่าตื่นเต้น หาดกะตะซึ่งสามารถดำน้ำได้ในฤดูท่องเที่ยว ช่วงเดือน พย. ถึงเดือน เมษายน ช่วงนี้เองจะไม่มีคลื่นบนผิวน้ำและสงบ

ทดลองดำน้ำลึก เกาะราชาน้อย ราชาใหญ่ - Rachanoi Island Experience 2 Dive

เกาะราชาน้อย มีความโดดเด่นเรื่องความใสของน้ำและใต้ท้องทะเลที่สวยงาม! เป็นที่พอใจเป็นอย่างมากสำหรับผู้เริ่มต้นการดำน้ำรวมถึงผู้ที่มีประสบการณ์ดำน้ำ! ! แผนนี้จะไปยังจุดที่เป็นที่นิยมของเกาะหนึ่ง ในภูเก็ต  คือเกาะราชาน้อยที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการดำน้ำได้ตลอดทั้งปี และเกาะราชาน้อยซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความใสของน้ำที่โดดเด่น  ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงโดยเรือดำน้ำจากภูเก็ต ประมาณ 30 นาทีจากเกาะราชาใหญ่บนเกาะใกล้เคียง เกาะราชาน้อยซึ่งมีความเป็นไปได้ที่จะเจอกับสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่เช่น

ทดลองดำน้ำลึก เกาะราชาใหญ่ -Racha Yai Island Experience 2 Dive

เกาะราชาใหญ่จุดดำน้ำยอดนิยมอีกจุดนึง ที่คุณสามารถสนุกไปกับการดำน้ำได้ตลอดทั้งปี ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1ชั่วโมง20 นาที โดยเรือดำน้ำออกจากภูเก็ต บางครั้ง ราชา จะสะกดเป็น รายา แต่ไม่ต้องสับสน เพราะเป็นสถานที่ดำน้ำที่เดียวกัน. ราชาใหญ่ เป็นเกาะหินแกรนิตที่มีหาดทรายที่สวยงามมีอ่าวอยู่ทั่วและป่าเขตร้อนปกคลุมหนาแน่น สามารถเดินเที่ยวชมได้ทั่ว.

คอร์สเรียนดำน้ำ

Recommended Diving License

หลักสูตร Open Water Diver ชายหาด 2 Dive & Boat 2 Dive (3 วัน)

หลักสูตร การดำน้ำแบบ สามวัน คุณจะได้สัมผัสกับการดำน้ำที่ชายหาดกะตะและการดำน้ำเกาะราชา เดินทางโดยเรือ!จากร้านของเรา! ก็สามารถถึงแหล่งดำน้ำ "หาดกะตะ" ซึ่งเป็นดำน้ำ ที่ดำน้ำง่ายและสะดวกต่อการเดินทางและที่น่าตื่นเต้น หาดกะตะซึ่งสามารถดำน้ำได้ในฤดูท่องเที่ยว ช่วงเดือน พย. ถึงเดือน เมษายน ช่วงนี้เองจะไม่มีคลื่นบนผิวน้ำและสงบ

หลักสูตร Advanced Open Water 2beach+3boat dive

เป็นหลักสูตรสำหรับผู้ที่ผ่านการฝึกในระดับ Open Water Diver และ Certified แล้ว หลักสูตรดำน้ำเบื้องต้น Open Water Diver เป็นเพียงก้าวแรกที่เปิดประตูให้คุณก้าวเข้าสู่โลกใต้ทะเลเท่านั้น แต่ยังมีข้อจำกัดหลาย ๆ อย่างที่นักดำน้ำมือใหม่ต้องฝึกฝนเพิ่มเติม

หลักสูตร Open Water Diver 4 Boat Dive (เวลาเรียน3 วัน)

เป็นการเรียนสั้นๆเพียง3วัน โดยท่านเรียนรู้ล่วงหน้าด้วยตัวเองสะดวกและประหยัดเวลา ! กับหลักสูตรดำน้ำเบื้องต้นเพียง 3 วัน! เราจะทำการฝึกอบรมทางทะเลที่เกาะราชาใหญ่ซึ่งมีน้ำใสมากกกๆ และสามารถดำน้ำได้ตลอดทั้งปี คุณสามารถเตรียมตัวได้ด้วยการเรียนรู้ล่วงหน้าและหลักสูตรด้วยตัวคุณเอง! นอกจากนี้เนื่องจากนี้ผู้ฝึกสอนสอนที่มีมากประสบการณ์ ! ถ้าคุณอยากเข้ามารู้จักโลกใต้น้ำ แต่มีเวลาน้อย เราขอแนะนำหลักสูตร ง่าย

ทริปดำน้ำ สำหรับผู้มีบัตรดำน้ำ

Recommended Fun Dive

ดำน้ำ เกาะราชาน้อย ราชาใหญ่ 3 ไดฟ์

เกาะราชาน้อยที่คุณสามารถสนุกกับการดำน้ำได้ตลอดทั้งปีและเกาะราชาน้อยซึ่งมีชื่อเสียงในด้านทัศนะวิสัยที่โดดเด่น ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงโดยเรือดำน้ำจากภูเก็ตไปเกาะราชาน้อย หรือประมาณ 30 นาทีจากเกาะราชาใหญ่ซึ่งเป็นเกาะใกล้เคียง เกาะราชาน้อยมีทัศนะวิสัยสูง อยู่ห่างจากเกาะภูเก็ตไปทางทิศใต้เมืองของภูเก็ต. ด้วยการที่อยู่ห่างนี้ปลาที่พบเห็นมีขนาดใหญ่และแนวปะการังที่มีชีวิตมากมายด้วยภูมิประเทศที่สวยงามโดดเด่นเช่นแนวปะการัง นอกจากนี้ยังเป็นเอกลักษณ์ของเกาะราชาน้อยที่อัตราการเผชิญหน้ากับผู้ยิ่งใหญ่เช่น Blackfin Barracuda และ Manta

ดำน้ำเกาะพีพี 3 ไดฟ์

เกาะพีพีซึ่งกลายเป็นที่รู้จักในฐานะภาพยนตร์ "The Beach" ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมงโดยเรือดำน้ำออกจากภูเก็ต สู่แหล่งดำน้ำที่น่าสนใจ แล้วเพื่อไปเจอฝูงปลา เต่า และ ฉลามตามแนวปะการัง และปะการังอ่อนที่อุดมสมบูรณ์และมีสีสัน มีชีวิตชีวานั้นเป็นที่น่าเป็นจุดสนใจของเกาะพีพีสำหรับนักดำน้ำ! คุณสามารถเพลิดเพลินกับเพิ่มทักษะการดำน้ำต่าง ๆ

ดำน้ำลึกเรือจมคิงครุยเซอร์ 3 ไดฟ์

การวางแผนที่จะไปที่ King Cruiser ที่มีความยาวของตัวเรือ 80 เมตร และอยู่ที่ความลึก 33 เมตร การดำน้ำจุดนี้ เหมาะกับผู้ที่มีบัตรอนุญาติ AOW หรือสูงกว่าเท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมได้! คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการดำน้ำลึกที่ความลึก 33
Why choose us?

สามเหตุผลที่ ทำไมคุณเลือกใช้บริการ Blue Marine Divers

ดำน้ำแบบเป็นส่วนตัวหรือ เป็นกลุ่มเล็กๆ!

การดำน้ำเราเน้น สนุก และเป้นกันเองเราจึงทำการแบ่งกลุ่ม  และแบ่งการสอนเป็นกลุ่มย่อย 2ถึง 3คน ต่อครู1 คน เพื่อความปลอดภัยและสามารถดูแลได้ทั่วถึง ผู้สมัครเรียน สามารถเลือกกำหนดวันเรียนเองได้ โดยไม่ต้องรอเป็นกลุ่ม。

ได้รับส่วนลด!

ได้รับส่วนลดพิเศษในการซ์้ออุปกรณ์ดำน้ำ
นักเรียนที่เรียนกับเราจะได้รับส่วนลดการในการซื้อทริปดำน้ำ หรืออุปกรณ์ดำน้ำ เช่น หน้ากากดำน้ำ หรือฟิน dive computer เป็นต้น。

รูปถ่ายใต้น้ำ ฟรี!

ขณะที่ท่านสนุกกับการดำน้ำ เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณืการดำน้ำ ครูผู้ฝึกสอน จะทำการเก็บภาพ ต่างๆของท่าน และให้ท่านฟรี。

ข้อมูลข่าวสาร

เรียนดำน้ำลึก พร้อมที่พัก ภูเก็ต Open Water (PADI)

แพกเกจดีๆสำหรับเรียน Open Water (PADI) ราคา
Read more

ทริปดำน้ำเกาะห้า พีพี นอนบนเกาะพีพี รวม7ไดฟ์

ทริปดำน้ำเกาะห้า พีพี Shark Point พร้อมดำน้ำกลางคืนอีกหนึ่งไดฟ์
Read more

ทริปดำน้ำ หินม่วง หินแดง เกาะห้า นอนบนเกาะพีพี ชิลๆ คูลๆ กันไหม

ทริปนอนเกาะสไตล์ใหม่ กับจุดดำน้ำเด็ดๆในอันดามันใต้ ไปตามหาปลาใหญ่ด้วยกัน อาทิเช่น ฉลามวาฬ
Read more

รีวิวทัวร์จากลูกค้า

Vii Phanitkullawat
Sealseal Sirimee

ดำน้ำเกาะพีพี 3 ไดฟ์

Day tripพีพีเมื่อวาน ดีมาก สนุกมาก ไปดำสามจุดได้ว่ายน้ำตาม