หากคุณมีใบอนุญาตดำน้ำ คุณสามารถวางแผนการดำน้ำโดยที่คุณจะเพลิดเพลินไปกับโลกใต้ทะเล! จุดดำน้ำต่างๆของภูเก็ตและรอบๆ ได้แก่ เกาะราชาใหญ่และเกาะราชาน้อยซึ่งมีความใสของน้ำมาก และยังเป็นเรือจม คิงครุยเซอร์ เป็นที่ยอดนิยมซึ่งมีชื่อเสียงและเกาะพีพียอดนิยมอีกแห่งจุดเด่นการชมปลาฉลาม และเต่าทะเลซึ่งเป็นที่ดึงดูดนักดำน้ำเป็นอย่างมาก!
แนว ปะการังที่มีสีสันและแนวปะการังที่เป็นเอกลักษณ์ของทะเลเขตร้อนที่ล้อมรอบฝูงปลาหลากหลายชนิด รวมตัวกันหนาแน่น และสัตว์ประเภทมาโคร !
ที่ Blue Marine Divers คุณสามารถสนุกกับการดำน้ำอย่างปลอดภัยและปลอดภัยตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงผู้ที่มีประสบการณ์โดยการดำน้ำแบบส่วนตัวด้วยจำนวนสมาชิกจำนวนน้อยและประสบการณ์มากมายของครูที่คุ้นเคยกับทะเลภูเก็ต!
มาเลยทำไมคุณไม่ดำดิ่งกันในทะเลภูเก็ต?

PhiPhi liveaboard 2days 1 nights

ดำน้ำ แบบScuba เกาะพีพี แบบ2 วัน 1คืน !สามารถเดินทางได้ทุกวัน!ดำน้ำ 7ไดฟ์ฺ ทริปดำน้ำ สู่หมู่เกาะพีพี ใช้การเดินทางด้วยเรือเร็ว หลังจากท่านมาถึงหมู่เกาะพีพี เราจะทำการเปลี่ยนเป็นเรือดำน้ำ ที่มีขนาดใหญ่ สามารถนอนพักได้บนเรือ เรามีบริการหารวันละ 3มื้อ และห้องนอน มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง และจุดดำน้ำจะเปลี่ยนสถานที่ตลอดเวลา การดำน้ำที่เกาะพีพี เป็นจุดดำน้ำที่ได้รับการยกย่องแหล่งดำน้ำ มีหลายสายพันธุ์ของแนวปะการังที่มีอยู่มากมายหลายรูปแบบ

Similan daytrip 2Dive

ทริปดำน้ำสู่หมู่เกาะสิมิลันไปเช้ากลับเย็น! ออกเดินทางทุกวัน! หมู่เกาะสิมิลันจัดเป็นหนึ่งในพื้นที่ดำน้ำที่ดีที่สุดในโลกและมี นย้ำทะเลที่ใส  ปะการังอ่อนสีสันสดใสและก้อนหินขนาดใหญ่ที่มีการว่ายน้ำทำให้ฉากนี้น่าสนใจมาก มีปลาหลากหลายสายพันธุ์และกระเบนราหูและฉลามวาฬเป็นปรากฏการณ์ที่พบได้ทั่วไป อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลันปิดให้บริการในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยวระหว่าง เดือนพฤษภาคม ถึงตุลาคม。

Fun Dive Koh Racha Yai Island 2 dive

เกาะราชาใหญ่จุดดำน้ำยอดนิยมอีกจุดนึง ที่คุณสามารถสนุกไปกับการดำน้ำได้ตลอดทั้งปี ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1ชั่วโมง20 นาที โดยเรือดำน้ำออกจากภูเก็ต บางครั้ง ราชา จะสะกดเป็น รายา แต่ไม่ต้องสับสน เพราะเป็นสถานที่ดำน้ำที่เดียวกัน. ราชาใหญ่ เป็นเกาะหินแกรนิตที่มีหาดทรายที่สวยงามมีอ่าวอยู่ทั่วและป่าเขตร้อนปกคลุมหนาแน่น สามารถเดินเที่ยวชมได้ทั่ว. เกาะราชาใหญ่ ทุกแห่งเหมาะกับนักดำน้ำทุกระดับ รวมถึงนักดำน้ำตื้นดูปะการังด้วย ส่วนมากนัำดำน้ำหัดใหม่จะมาฝึกดำกันที่เกาะนี้ และเหมาะกับคนที่จะทบทวนการดำน้ำ ถ้าคุณไม่ได้ดำน้ำมาเป็นเวลานาน.เพราะกระแสน้ำไม่รุนแรงและทัศนวิสัยการมองเห็นใต้น้ำที่ดีอยู่เสมอ.

Fun Dive Koh Rachanoi Island 3 dives

เกาะราชาน้อยที่คุณสามารถสนุกกับการดำน้ำได้ตลอดทั้งปีและเกาะราชาน้อยซึ่งมีชื่อเสียงในด้านทัศนะวิสัยที่โดดเด่น ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงโดยเรือดำน้ำจากภูเก็ตไปเกาะราชาน้อย หรือประมาณ 30 นาทีจากเกาะราชาใหญ่ซึ่งเป็นเกาะใกล้เคียง เกาะราชาน้อยมีทัศนะวิสัยสูง อยู่ห่างจากเกาะภูเก็ตไปทางทิศใต้เมืองของภูเก็ต. ด้วยการที่อยู่ห่างนี้ปลาที่พบเห็นมีขนาดใหญ่และแนวปะการังที่มีชีวิตมากมายด้วยภูมิประเทศที่สวยงามโดดเด่นเช่นแนวปะการัง นอกจากนี้ยังเป็นเอกลักษณ์ของเกาะราชาน้อยที่อัตราการเผชิญหน้ากับผู้ยิ่งใหญ่เช่น Blackfin Barracuda และ Manta นั้นสูงมาก! จุดนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและนักดำน้ำขั้นสูงเพลิดเพลินไปกับการดำน้ำที่จุดสวยงาม! ประสบการณ์การดำน้ำ (2 ไดฟ์) และการมีส่วนร่วมกับผู้ที่ไม่ใช่นักดำน้ำก็เป็นไปได้เช่นกัน!

Fun Dive Phi Phi Island 3 dives

เกาะพีพีซึ่งกลายเป็นที่รู้จักในฐานะภาพยนตร์ "The Beach" ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมงโดยเรือดำน้ำออกจากภูเก็ต สู่แหล่งดำน้ำที่น่าสนใจ แล้วเพื่อไปเจอฝูงปลา เต่า และ ฉลามตามแนวปะการัง และปะการังอ่อนที่อุดมสมบูรณ์และมีสีสัน มีชีวิตชีวานั้นเป็นที่น่าเป็นจุดสนใจของเกาะพีพีสำหรับนักดำน้ำ! คุณสามารถเพลิดเพลินกับเพิ่มทักษะการดำน้ำต่าง ๆ เช่นว่ายน้ำตามกระแสน้ำ หรือการดำน้ำลึกและดำน้ำทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในแต่ละวัน ที่จะได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศ และทะเลมีบางครั้งที่ทัศนวิสัยและกระแสน้ำ ที่มีการเปลี่ยนแปลง แต่เป็นจุดดำน้ำที่แนะนำโดยเฉพาะอย่างยิ่งในท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้เลย นอกจากนี้ยังมีโอกาสพบกับฝูงปลา หรือ ฉลามวาฬ ให้มาพบเห็นในบางครั้ง เป็นที่ยอดเยี่ยมเกาะพีพี, ฉลามครีบดำและเต่าทะเล คุณสามารถเพลิดเพลินกับภูมิประเทศแบบไดนามิกเช่นกำแพงและถ้ำและเป็นจุดที่แนะนำ.

Fun Dive King Cruiser 3 dives

การวางแผนที่จะไปที่ King Cruiser ที่มีความยาวของตัวเรือ 80 เมตร และอยู่ที่ความลึก 33 เมตร การดำน้ำจุดนี้ เหมาะกับผู้ที่มีบัตรอนุญาติ AOW หรือสูงกว่าเท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมได้! คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการดำน้ำลึกที่ความลึก 33 เมตร และอยู่ใกล้กับ Shark Point มีฝูงปลา หลากหลายชนิดที่เเหวกว่าย ทั่วไปหมด ตามแนวลำเรือเหมือนท่านไม่เยี่ยมชม อควอเลี่ยม คุ้มค่าแก่การดู! เนื่องจากจุดเรือจม ไวต่อสภาพทะเล และกระแสน้ำ จึงแนะนำสำหรับนักดำน้ำที่มีประสพการณ์