ทริปดําน้ํา ภูเก็ต

หากคุณมีใบอนุญาตดำน้ำ คุณสามารถวางแผนการดำน้ำโดยที่คุณจะเพลิดเพลินไปกับโลกใต้ทะเล! จุดดำน้ำต่างๆของภูเก็ตและรอบๆ ได้แก่ เกาะราชาใหญ่และเกาะราชาน้อยซึ่งมีความใสของน้ำมาก และยังเป็นเรือจม คิงครุยเซอร์ เป็นที่ยอดนิยมซึ่งมีชื่อเสียงและเกาะพีพียอดนิยมอีกแห่งจุดเด่นการชมปลาฉลาม และเต่าทะเลซึ่งเป็นที่ดึงดูดนักดำน้ำเป็นอย่างมาก!
แนว ปะการังที่มีสีสันและแนวปะการังที่เป็นเอกลักษณ์ของทะเลเขตร้อนที่ล้อมรอบฝูงปลาหลากหลายชนิด รวมตัวกันหนาแน่น และสัตว์ประเภทมาโคร !
ที่ Blue Marine Divers คุณสามารถสนุกกับการดำน้ำอย่างปลอดภัยและปลอดภัยตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงผู้ที่มีประสบการณ์โดยการดำน้ำแบบส่วนตัวด้วยจำนวนสมาชิกจำนวนน้อยและประสบการณ์มากมายของครูที่คุ้นเคยกับทะเลภูเก็ต!
มาเลยทำไมคุณไม่ดำดิ่งกันในทะเลภูเก็ต?

ดำน้ำลึกเรือจมคิงครุยเซอร์ 3 ไดฟ์

การวางแผนที่จะไปที่ King Cruiser ที่มีความยาวของตัวเรือ 80 เมตร และอยู่ที่ความลึก 33 เมตร การดำน้ำจุดนี้ เหมาะกับผู้ที่มีบัตรอนุญาติ AOW หรือสูงกว่าเท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมได้! คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการดำน้ำลึกที่ความลึก 33 เมตร และอยู่ใกล้กับ Shark Point มีฝูงปลา หลากหลายชนิดที่เเหวกว่าย ทั่วไปหมด ตามแนวลำเรือเหมือนท่านไม่เยี่ยมชม อควอเลี่ยม คุ้มค่าแก่การดู! เนื่องจากจุดเรือจม ไวต่อสภาพทะเล และกระแสน้ำ จึงแนะนำสำหรับนักดำน้ำที่มีประสพการณ์

ดำน้ำเกาะพีพี 3 ไดฟ์

เกาะพีพีซึ่งกลายเป็นที่รู้จักในฐานะภาพยนตร์ "The Beach" ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมงโดยเรือดำน้ำออกจากภูเก็ต สู่แหล่งดำน้ำที่น่าสนใจ แล้วเพื่อไปเจอฝูงปลา เต่า และ ฉลามตามแนวปะการัง และปะการังอ่อนที่อุดมสมบูรณ์และมีสีสัน มีชีวิตชีวานั้นเป็นที่น่าเป็นจุดสนใจของเกาะพีพีสำหรับนักดำน้ำ! คุณสามารถเพลิดเพลินกับเพิ่มทักษะการดำน้ำต่าง ๆ เช่นว่ายน้ำตามกระแสน้ำ หรือการดำน้ำลึกและดำน้ำทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในแต่ละวัน ที่จะได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศ และทะเลมีบางครั้งที่ทัศนวิสัยและกระแสน้ำ ที่มีการเปลี่ยนแปลง แต่เป็นจุดดำน้ำที่แนะนำโดยเฉพาะอย่างยิ่งในท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้เลย นอกจากนี้ยังมีโอกาสพบกับฝูงปลา หรือ ฉลามวาฬ ให้มาพบเห็นในบางครั้ง เป็นที่ยอดเยี่ยมเกาะพีพี, ฉลามครีบดำและเต่าทะเล คุณสามารถเพลิดเพลินกับภูมิประเทศแบบไดนามิกเช่นกำแพงและถ้ำและเป็นจุดที่แนะนำ.

ดำน้ำ เกาะราชาน้อย ราชาใหญ่ 3 ไดฟ์

เกาะราชาน้อยที่คุณสามารถสนุกกับการดำน้ำได้ตลอดทั้งปีและเกาะราชาน้อยซึ่งมีชื่อเสียงในด้านทัศนะวิสัยที่โดดเด่น ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงโดยเรือดำน้ำจากภูเก็ตไปเกาะราชาน้อย หรือประมาณ 30 นาทีจากเกาะราชาใหญ่ซึ่งเป็นเกาะใกล้เคียง เกาะราชาน้อยมีทัศนะวิสัยสูง อยู่ห่างจากเกาะภูเก็ตไปทางทิศใต้เมืองของภูเก็ต. ด้วยการที่อยู่ห่างนี้ปลาที่พบเห็นมีขนาดใหญ่และแนวปะการังที่มีชีวิตมากมายด้วยภูมิประเทศที่สวยงามโดดเด่นเช่นแนวปะการัง นอกจากนี้ยังเป็นเอกลักษณ์ของเกาะราชาน้อยที่อัตราการเผชิญหน้ากับผู้ยิ่งใหญ่เช่น Blackfin Barracuda และ Manta นั้นสูงมาก! จุดนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและนักดำน้ำขั้นสูงเพลิดเพลินไปกับการดำน้ำที่จุดสวยงาม! ประสบการณ์การดำน้ำ (2 ไดฟ์) และการมีส่วนร่วมกับผู้ที่ไม่ใช่นักดำน้ำก็เป็นไปได้เช่นกัน!

ดำน้ำลึก เกาะราชาใหญ่ 2 ไดฟ์

เกาะราชาใหญ่จุดดำน้ำยอดนิยมอีกจุดนึง ที่คุณสามารถสนุกไปกับการดำน้ำได้ตลอดทั้งปี ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1ชั่วโมง20 นาที โดยเรือดำน้ำออกจากภูเก็ต บางครั้ง ราชา จะสะกดเป็น รายา แต่ไม่ต้องสับสน เพราะเป็นสถานที่ดำน้ำที่เดียวกัน. ราชาใหญ่ เป็นเกาะหินแกรนิตที่มีหาดทรายที่สวยงามมีอ่าวอยู่ทั่วและป่าเขตร้อนปกคลุมหนาแน่น สามารถเดินเที่ยวชมได้ทั่ว. เกาะราชาใหญ่ ทุกแห่งเหมาะกับนักดำน้ำทุกระดับ รวมถึงนักดำน้ำตื้นดูปะการังด้วย ส่วนมากนัำดำน้ำหัดใหม่จะมาฝึกดำกันที่เกาะนี้ และเหมาะกับคนที่จะทบทวนการดำน้ำ ถ้าคุณไม่ได้ดำน้ำมาเป็นเวลานาน.เพราะกระแสน้ำไม่รุนแรงและทัศนวิสัยการมองเห็นใต้น้ำที่ดีอยู่เสมอ.

ดำน้ำสิมิลัน 2 ไดฟ์

ดำน้ำสิมิลัน ไปเช้ากลับเย็น! ออกเดินทางทุกวัน! หมู่เกาะสิมิลันจัดเป็นหนึ่งในพื้นที่ดำน้ำที่ดีที่สุดในโลกและมี นย้ำทะเลที่ใส  ปะการังอ่อนสีสันสดใสและก้อนหินขนาดใหญ่ที่มีการว่ายน้ำทำให้ฉากนี้น่าสนใจมาก มีปลาหลากหลายสายพันธุ์และกระเบนราหูและฉลามวาฬเป็นปรากฏการณ์ที่พบได้ทั่วไป อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลันปิดให้บริการในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยวระหว่าง เดือนพฤษภาคม ถึงตุลาคม。