PhiPhi liveaboard 2days 1 nights

ดำน้ำ แบบScuba เกาะพีพี แบบ2 วัน 1คืน !สามารถเดินทางได้ทุกวัน!ดำน้ำ 7ไดฟ์ฺ ทริปดำน้ำ สู่หมู่เกาะพีพี ใช้การเดินทางด้วยเรือเร็ว หลังจากท่านมาถึงหมู่เกาะพีพี เราจะทำการเปลี่ยนเป็นเรือดำน้ำ ที่มีขนาดใหญ่ สามารถนอนพักได้บนเรือ เรามีบริการหารวันละ 3มื้อ และห้องนอน มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง และจุดดำน้ำจะเปลี่ยนสถานที่ตลอดเวลา การดำน้ำที่เกาะพีพี เป็นจุดดำน้ำที่ได้รับการยกย่องแหล่งดำน้ำ มีหลายสายพันธุ์ของแนวปะการังที่มีอยู่มากมายหลายรูปแบบ

Racha Yai Island Experience 2 Dive + Activity

ดำน้ำที่เกาะราชาใหญ่สัมผัสประสบการณ์การดำน้ำ 2 ครั้ง และกิจกรรมทางน้ำฟรี! นั่งเรือประมาณ 1.2 ชั่วโมงจากภูเก็ตโดยใช้เรือขนาดกลางที่สะดวกสบายของเรือ Latitude ทะเลของเกาะราชาใหญ่มีทักษณะวิสัยค่อนข้างดีและหาดทรายขาวละเอียด อุดมไปด้วยปะการังและปลาหลากสีสันทำให้เป็นจุดดำน้ำดูปะการังอันเป็นที่ยอดนิยม! มีสไลเดอร์ขนาดใหญ่ไปสู่น้ำทะเลสีฟ้า! ! คุณสามารถทำประสบการณ์ที่สามารถทำได้ที่นี่เท่านั้น♪นอกจากนี้ยังมีเรือแคนูที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ฟรีและ SUP หรือ Stand up paddle ยืนพายเพื่อให้คุณสามารถเล่นได้ฟรี มาสนุกสนานกับกิจกรรมดำน้ำและสามารถขึ้นบนเกาะราชาใหญ่ได้อีกด้วย !

シミラン・リチリュー4泊4日 サワディーファーサイ

豪華な大型ラグジュアリー船「サワディーファーサイ」で行く、シミラン諸島〜コボン〜コタチャイ〜リチリューロックを巡る4泊4日のダイブクルーズツアー!キャビンタイプは全4タイプ!バジェット以外のキャビンにはトイレ・シャワー完備!ナイトロックス利用代込み。揺れにくい大型船で優雅にクルーズをお楽しみください。

หลักสูตรดำน้ำ Advanced Open Water 5 boat dive

เราขอแนะนำคอร์สดำน้ำ หลักสูตร Advanced Open Water 5 boat dive ที่คุณสามารถเรียนรู้ได้มากพอกับการดำน้ำ เรียนรู้การฝึกทางทะเล 5 ไดฟ์ใน 2 วัน โดยดำน้ำจากเรือ ซึ่งคุณสามารถไปที่จะเลือกสถานที่ได้ เช่นเกาะพีพีหรือเกาะราชาน้อยซึ่งมีฝูงปลามากมาย หลายชนิด และภูมิประเทศที่สวยงามรวม และแหล่งปะการังที่สวยงาม ถึงเกาะราชาใหญ่เป็นเกาะที่สงบสามารถดำน้ำได้ตลอดทั้งปี !

Rachanoi Island Experience 2 Dive

เกาะราชาน้อย มีความโดดเด่นเรื่องความใสของน้ำและใต้ท้องทะเลที่สวยงาม! เป็นที่พอใจเป็นอย่างมากสำหรับผู้เริ่มต้นการดำน้ำรวมถึงผู้ที่มีประสบการณ์ดำน้ำ! ! แผนนี้จะไปยังจุดที่เป็นที่นิยมของเกาะหนึ่ง ในภูเก็ต  คือเกาะราชาน้อยที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการดำน้ำได้ตลอดทั้งปี และเกาะราชาน้อยซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความใสของน้ำที่โดดเด่น  ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงโดยเรือดำน้ำจากภูเก็ต ประมาณ 30 นาทีจากเกาะราชาใหญ่บนเกาะใกล้เคียง เกาะราชาน้อยซึ่งมีความเป็นไปได้ที่จะเจอกับสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่เช่น Manta เป็นจุดที่น่าสนใจที่แนวหินและภูมิประเทศที่สวยงามอื่น ๆ หากคุณต้องการเห็นปลาจำนวนมาก น้ำใสใสในภูเก็ตขอแนะนำให้ดำน้ำที่เกาะราชาน้อย สำหรับเพื่อนๆที่ไม่ใช่นักดำน้ำ (นักดำน้ำตื้น) ก็ไปได้เช่นกัน!

Racha Yai Island Experience 2 Dive

เกาะราชาใหญ่จุดดำน้ำยอดนิยมอีกจุดนึง ที่คุณสามารถสนุกไปกับการดำน้ำได้ตลอดทั้งปี ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1ชั่วโมง20 นาที โดยเรือดำน้ำออกจากภูเก็ต บางครั้ง ราชา จะสะกดเป็น รายา แต่ไม่ต้องสับสน เพราะเป็นสถานที่ดำน้ำที่เดียวกัน. ราชาใหญ่ เป็นเกาะหินแกรนิตที่มีหาดทรายที่สวยงามมีอ่าวอยู่ทั่วและป่าเขตร้อนปกคลุมหนาแน่น สามารถเดินเที่ยวชมได้ทั่ว. เกาะราชาใหญ่ ทุกแห่งเหมาะกับนักดำน้ำทุกระดับ รวมถึงนักดำน้ำตื้นดูปะการังด้วย ส่วนมากนัำดำน้ำหัดใหม่จะมาฝึกดำกันที่เกาะนี้ และเหมาะกับคนที่จะทบทวนการดำน้ำ ถ้าคุณไม่ได้ดำน้ำมาเป็นเวลานาน.เพราะกระแสน้ำไม่รุนแรงและทัศนวิสัยการมองเห็นใต้น้ำที่ดีอยู่เสมอ. และเกาะราชาใหย่ มีจุดดำน้ำที่น่าสนใจคือซากเรือเล็กจมที่ Home Run. ในความลึกประมาณ16 เมตรนักดำน้ำสามารถไปดำและเป็นสถานที่ ที่ดี ที่จะหาชีวิตทางทะเลที่น่าสนใจ

PADI エンリッチド・エア・ダイバー・スペシャルティ・コース 半日コース

年中開催している学科講習のみの半日コース。希望者は事前学習もOK!エンリッチドエア用のダイブテーブルの使用方法などを学習します。修了後、エンリッチドエアを使用することで、水中写真撮影や水中生物観察などをじっくり楽しむことができます。講習後、続けてファンダイビングをする場合には、ブルマリ特典も有り!

シミラン・リチリュー4泊4日 マンタクイーン3

大型なスタンダード船「マンタクイーン3号」で行く、シミラン諸島〜コボン〜コタチャイ〜リチリューロックを巡る4泊4日のダイブクルーズツアー! エアコン完備、キャビンタイプは全3タイプ、室内にシャワートイレ付もあり! 事前予約制の有料オプションにてナイトロックス利用可能。快適なシミランクルーズをお楽しみ下さい。

シミラン・リチリュー4泊4日 ジャーマニー

少人数制の大型船「ジャーマニー」で行く、シミラン諸島〜コボン〜コタチャイ〜リチリューロックを巡る4泊4日のダイブクルーズツアー!全室トイレ・シャワー完備!キャビンタイプは全2タイプのみです。有料オプションにてナイトロックス利用可能!少人数制催行のため、快適&のんびりとダイビングを満喫頂けます。

ดำน้ำ เกาะราชาน้อย 3 ไดฟ์

เกาะราชาน้อยที่คุณสามารถสนุกกับการดำน้ำได้ตลอดทั้งปีและเกาะราชาน้อยซึ่งมีชื่อเสียงในด้านทัศนะวิสัยที่โดดเด่น ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงโดยเรือดำน้ำจากภูเก็ตไปเกาะราชาน้อย หรือประมาณ 30 นาทีจากเกาะราชาใหญ่ซึ่งเป็นเกาะใกล้เคียง เกาะราชาน้อยมีทัศนะวิสัยสูง อยู่ห่างจากเกาะภูเก็ตไปทางทิศใต้เมืองของภูเก็ต. ด้วยการที่อยู่ห่างนี้ปลาที่พบเห็นมีขนาดใหญ่และแนวปะการังที่มีชีวิตมากมายด้วยภูมิประเทศที่สวยงามโดดเด่นเช่นแนวปะการัง นอกจากนี้ยังเป็นเอกลักษณ์ของเกาะราชาน้อยที่อัตราการเผชิญหน้ากับผู้ยิ่งใหญ่เช่น Blackfin Barracuda และ Manta นั้นสูงมาก! จุดนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและนักดำน้ำขั้นสูงเพลิดเพลินไปกับการดำน้ำที่จุดสวยงาม! ประสบการณ์การดำน้ำ (2 ไดฟ์) และการมีส่วนร่วมกับผู้ที่ไม่ใช่นักดำน้ำก็เป็นไปได้เช่นกัน!