PhiPhi liveaboard 2days 1 nights

ดำน้ำ แบบScuba เกาะพีพี แบบ2 วัน 1คืน !สามารถเดินทางได้ทุกวัน!ดำน้ำ 7ไดฟ์ฺ ทริปดำน้ำ สู่หมู่เกาะพีพี ใช้การเดินทางด้วยเรือเร็ว หลังจากท่านมาถึงหมู่เกาะพีพี เราจะทำการเปลี่ยนเป็นเรือดำน้ำ ที่มีขนาดใหญ่ สามารถนอนพักได้บนเรือ เรามีบริการหารวันละ 3มื้อ และห้องนอน มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง และจุดดำน้ำจะเปลี่ยนสถานที่ตลอดเวลา การดำน้ำที่เกาะพีพี เป็นจุดดำน้ำที่ได้รับการยกย่องแหล่งดำน้ำ มีหลายสายพันธุ์ของแนวปะการังที่มีอยู่มากมายหลายรูปแบบ

ดำน้ำลึกเรือจมคิงครูเซอร์ 3 ไดฟ์

การวางแผนที่จะไปที่ King Cruiser ที่มีความยาวของตัวเรือ 80 เมตร และอยู่ที่ความลึก 33 เมตร การดำน้ำจุดนี้ เหมาะกับผู้ที่มีบัตรอนุญาติ AOW หรือสูงกว่าเท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมได้! คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการดำน้ำลึกที่ความลึก 33 เมตร และอยู่ใกล้กับ Shark Point มีฝูงปลา หลากหลายชนิดที่เเหวกว่าย ทั่วไปหมด ตามแนวลำเรือเหมือนท่านไม่เยี่ยมชม อควอเลี่ยม คุ้มค่าแก่การดู! เนื่องจากจุดเรือจม ไวต่อสภาพทะเล และกระแสน้ำ จึงแนะนำสำหรับนักดำน้ำที่มีประสพการณ์

ดำน้ำเกาะพีพี 3 ไดฟ์

เกาะพีพีซึ่งกลายเป็นที่รู้จักในฐานะภาพยนตร์ "The Beach" ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมงโดยเรือดำน้ำออกจากภูเก็ต สู่แหล่งดำน้ำที่น่าสนใจ แล้วเพื่อไปเจอฝูงปลา เต่า และ ฉลามตามแนวปะการัง และปะการังอ่อนที่อุดมสมบูรณ์และมีสีสัน มีชีวิตชีวานั้นเป็นที่น่าเป็นจุดสนใจของเกาะพีพีสำหรับนักดำน้ำ! คุณสามารถเพลิดเพลินกับเพิ่มทักษะการดำน้ำต่าง ๆ เช่นว่ายน้ำตามกระแสน้ำ หรือการดำน้ำลึกและดำน้ำทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในแต่ละวัน ที่จะได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศ และทะเลมีบางครั้งที่ทัศนวิสัยและกระแสน้ำ ที่มีการเปลี่ยนแปลง แต่เป็นจุดดำน้ำที่แนะนำโดยเฉพาะอย่างยิ่งในท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้เลย นอกจากนี้ยังมีโอกาสพบกับฝูงปลา หรือ ฉลามวาฬ ให้มาพบเห็นในบางครั้ง เป็นที่ยอดเยี่ยมเกาะพีพี, ฉลามครีบดำและเต่าทะเล คุณสามารถเพลิดเพลินกับภูมิประเทศแบบไดนามิกเช่นกำแพงและถ้ำและเป็นจุดที่แนะนำ.

ดำน้ำ เกาะราชาน้อย 3 ไดฟ์

เกาะราชาน้อยที่คุณสามารถสนุกกับการดำน้ำได้ตลอดทั้งปีและเกาะราชาน้อยซึ่งมีชื่อเสียงในด้านทัศนะวิสัยที่โดดเด่น ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงโดยเรือดำน้ำจากภูเก็ตไปเกาะราชาน้อย หรือประมาณ 30 นาทีจากเกาะราชาใหญ่ซึ่งเป็นเกาะใกล้เคียง เกาะราชาน้อยมีทัศนะวิสัยสูง อยู่ห่างจากเกาะภูเก็ตไปทางทิศใต้เมืองของภูเก็ต. ด้วยการที่อยู่ห่างนี้ปลาที่พบเห็นมีขนาดใหญ่และแนวปะการังที่มีชีวิตมากมายด้วยภูมิประเทศที่สวยงามโดดเด่นเช่นแนวปะการัง นอกจากนี้ยังเป็นเอกลักษณ์ของเกาะราชาน้อยที่อัตราการเผชิญหน้ากับผู้ยิ่งใหญ่เช่น Blackfin Barracuda และ Manta นั้นสูงมาก! จุดนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและนักดำน้ำขั้นสูงเพลิดเพลินไปกับการดำน้ำที่จุดสวยงาม! ประสบการณ์การดำน้ำ (2 ไดฟ์) และการมีส่วนร่วมกับผู้ที่ไม่ใช่นักดำน้ำก็เป็นไปได้เช่นกัน!

ดำน้ำ เกาะราชาใหญ่ 2 ไดฟ์

เกาะราชาใหญ่จุดดำน้ำยอดนิยมอีกจุดนึง ที่คุณสามารถสนุกไปกับการดำน้ำได้ตลอดทั้งปี ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1ชั่วโมง20 นาที โดยเรือดำน้ำออกจากภูเก็ต บางครั้ง ราชา จะสะกดเป็น รายา แต่ไม่ต้องสับสน เพราะเป็นสถานที่ดำน้ำที่เดียวกัน. ราชาใหญ่ เป็นเกาะหินแกรนิตที่มีหาดทรายที่สวยงามมีอ่าวอยู่ทั่วและป่าเขตร้อนปกคลุมหนาแน่น สามารถเดินเที่ยวชมได้ทั่ว. เกาะราชาใหญ่ ทุกแห่งเหมาะกับนักดำน้ำทุกระดับ รวมถึงนักดำน้ำตื้นดูปะการังด้วย ส่วนมากนัำดำน้ำหัดใหม่จะมาฝึกดำกันที่เกาะนี้ และเหมาะกับคนที่จะทบทวนการดำน้ำ ถ้าคุณไม่ได้ดำน้ำมาเป็นเวลานาน.เพราะกระแสน้ำไม่รุนแรงและทัศนวิสัยการมองเห็นใต้น้ำที่ดีอยู่เสมอ.

Racha Yai Island Experience 2 Dive + Activity

ดำน้ำที่เกาะราชาใหญ่สัมผัสประสบการณ์การดำน้ำ 2 ครั้ง และกิจกรรมทางน้ำฟรี! นั่งเรือประมาณ 1.2 ชั่วโมงจากภูเก็ตโดยใช้เรือขนาดกลางที่สะดวกสบายของเรือ Latitude ทะเลของเกาะราชาใหญ่มีทักษณะวิสัยค่อนข้างดีและหาดทรายขาวละเอียด อุดมไปด้วยปะการังและปลาหลากสีสันทำให้เป็นจุดดำน้ำดูปะการังอันเป็นที่ยอดนิยม! มีสไลเดอร์ขนาดใหญ่ไปสู่น้ำทะเลสีฟ้า! ! คุณสามารถทำประสบการณ์ที่สามารถทำได้ที่นี่เท่านั้น♪นอกจากนี้ยังมีเรือแคนูที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ฟรีและ SUP หรือ Stand up paddle ยืนพายเพื่อให้คุณสามารถเล่นได้ฟรี มาสนุกสนานกับกิจกรรมดำน้ำและสามารถขึ้นบนเกาะราชาใหญ่ได้อีกด้วย !

シミラン・リチリュー4泊4日 サワディーファーサイ

豪華な大型ラグジュアリー船「サワディーファーサイ」で行く、シミラン諸島〜コボン〜コタチャイ〜リチリューロックを巡る4泊4日のダイブクルーズツアー!キャビンタイプは全4タイプ!バジェット以外のキャビンにはトイレ・シャワー完備!ナイトロックス利用代込み。揺れにくい大型船で優雅にクルーズをお楽しみください。

หลักสูตรดำน้ำ Advanced Open Water 5 boat dive

เราขอแนะนำคอร์สดำน้ำ หลักสูตร Advanced Open Water 5 boat dive ที่คุณสามารถเรียนรู้ได้มากพอกับการดำน้ำ เรียนรู้การฝึกทางทะเล 5 ไดฟ์ใน 2 วัน โดยดำน้ำจากเรือ ซึ่งคุณสามารถไปที่จะเลือกสถานที่ได้ เช่นเกาะพีพีหรือเกาะราชาน้อยซึ่งมีฝูงปลามากมาย หลายชนิด และภูมิประเทศที่สวยงามรวม และแหล่งปะการังที่สวยงาม ถึงเกาะราชาใหญ่เป็นเกาะที่สงบสามารถดำน้ำได้ตลอดทั้งปี !

หลักสูตร Advanced Open Water 2beach+3boat dive

เป็นหลักสูตรสำหรับผู้ที่ผ่านการฝึกในระดับ Open Water Diver และ Certified แล้ว หลักสูตรดำน้ำเบื้องต้น Open Water Diver เป็นเพียงก้าวแรกที่เปิดประตูให้คุณก้าวเข้าสู่โลกใต้ทะเลเท่านั้น แต่ยังมีข้อจำกัดหลาย ๆ อย่างที่นักดำน้ำมือใหม่ต้องฝึกฝนเพิ่มเติม ดังนั้น หลักสูตร Advanced Open Water จึงเป็นเสมือนก้าวที่สองของคุณ เพื่อเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ และความปลอดภัยในการดำน้ำให้มากขึ้น นักดำน้ำจะได้เรียนและฝึกปฏิบัติการดำน้ำแบบดำน้ำที่ลึกเกินกว่า 18 เมตร และ ดำน้ำได้ลึกสูงสุดถึง 40เมตร

หลักสูตร Open Water Diver 4 Boat Dive (เวลาเรียน 4 วัน)

เป็นการเรียนสั้นๆเพียง 4 วัน โดยท่านเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่ ครอบครุมการเรียนรู้แบบครบถัวน ! กับหลักสูตรดำน้ำเบื้องต้นเพียง 4วัน! เราจะทำการฝึกอบรมทางทะเลที่เกาะราชาใหญ่ซึ่งมีน้ำใสมากกกๆ และสามารถดำน้ำได้ตลอดทั้งปี คุณสามารถเตรียมตัวได้ด้วยการเรียนรู้ล่วงหน้าและหลักสูตรด้วยตัวคุณเอง! นอกจากนี้เนื่องจากนี้ผู้ฝึกสอนสอนที่มีมากประสบการณ์ ! ถ้าคุณอยากเข้ามารู้จักโลกใต้น้ำ แต่มีเวลาน้อย เราขอแนะนำหลักสูตร ง่าย และเข้าใจ ปลอดภัย และสนุก 。