ดำน้ำลึกเกาะสิมิลัน ริเชลิว ตาชัย 4 วัน 4 คืน เรือ MV.Peterpan

ทัวร์ล่องเรือดำน้ำ แบบนอนเรือ มีทั้ง 5คืน 4 และ 3วัน3คืน เส้นมางหมู่เกาะสิมิลัน ตาชัย ริชลิว  สุรินทร์ กับคนจำนวนน้อย! อาหารอร่อย มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ บางห้องมีห้องสุขาและห้องอาบน้ำในตัว! มีบริการถังอากาศ Nitrox เนื่องจากจำนวนผู้เข้าร่วมน้อย คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการดำน้ำได้อย่างสบาย

ดำน้ำลึกเรือจมคิงครุยเซอร์ 3 ไดฟ์

การวางแผนที่จะไปที่ King Cruiser ที่มีความยาวของตัวเรือ 80 เมตร และอยู่ที่ความลึก 33 เมตร การดำน้ำจุดนี้ เหมาะกับผู้ที่มีบัตรอนุญาติ AOW หรือสูงกว่าเท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมได้! คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการดำน้ำลึกที่ความลึก 33 เมตร และอยู่ใกล้กับ Shark Point มีฝูงปลา หลากหลายชนิดที่เเหวกว่าย ทั่วไปหมด ตามแนวลำเรือเหมือนท่านไม่เยี่ยมชม อควอเลี่ยม คุ้มค่าแก่การดู! เนื่องจากจุดเรือจม ไวต่อสภาพทะเล และกระแสน้ำ จึงแนะนำสำหรับนักดำน้ำที่มีประสพการณ์

ดำน้ำเกาะพีพี 3 ไดฟ์

เกาะพีพีซึ่งกลายเป็นที่รู้จักในฐานะภาพยนตร์ "The Beach" ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมงโดยเรือดำน้ำออกจากภูเก็ต สู่แหล่งดำน้ำที่น่าสนใจ แล้วเพื่อไปเจอฝูงปลา เต่า และ ฉลามตามแนวปะการัง และปะการังอ่อนที่อุดมสมบูรณ์และมีสีสัน มีชีวิตชีวานั้นเป็นที่น่าเป็นจุดสนใจของเกาะพีพีสำหรับนักดำน้ำ! คุณสามารถเพลิดเพลินกับเพิ่มทักษะการดำน้ำต่าง ๆ เช่นว่ายน้ำตามกระแสน้ำ หรือการดำน้ำลึกและดำน้ำทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในแต่ละวัน ที่จะได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศ และทะเลมีบางครั้งที่ทัศนวิสัยและกระแสน้ำ ที่มีการเปลี่ยนแปลง แต่เป็นจุดดำน้ำที่แนะนำโดยเฉพาะอย่างยิ่งในท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้เลย นอกจากนี้ยังมีโอกาสพบกับฝูงปลา หรือ ฉลามวาฬ ให้มาพบเห็นในบางครั้ง เป็นที่ยอดเยี่ยมเกาะพีพี, ฉลามครีบดำและเต่าทะเล คุณสามารถเพลิดเพลินกับภูมิประเทศแบบไดนามิกเช่นกำแพงและถ้ำและเป็นจุดที่แนะนำ.

ดำน้ำ เกาะราชาน้อย ราชาใหญ่ 3 ไดฟ์

เกาะราชาน้อยที่คุณสามารถสนุกกับการดำน้ำได้ตลอดทั้งปีและเกาะราชาน้อยซึ่งมีชื่อเสียงในด้านทัศนะวิสัยที่โดดเด่น ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงโดยเรือดำน้ำจากภูเก็ตไปเกาะราชาน้อย หรือประมาณ 30 นาทีจากเกาะราชาใหญ่ซึ่งเป็นเกาะใกล้เคียง เกาะราชาน้อยมีทัศนะวิสัยสูง อยู่ห่างจากเกาะภูเก็ตไปทางทิศใต้เมืองของภูเก็ต. ด้วยการที่อยู่ห่างนี้ปลาที่พบเห็นมีขนาดใหญ่และแนวปะการังที่มีชีวิตมากมายด้วยภูมิประเทศที่สวยงามโดดเด่นเช่นแนวปะการัง นอกจากนี้ยังเป็นเอกลักษณ์ของเกาะราชาน้อยที่อัตราการเผชิญหน้ากับผู้ยิ่งใหญ่เช่น Blackfin Barracuda และ Manta นั้นสูงมาก! จุดนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและนักดำน้ำขั้นสูงเพลิดเพลินไปกับการดำน้ำที่จุดสวยงาม! ประสบการณ์การดำน้ำ (2 ไดฟ์) และการมีส่วนร่วมกับผู้ที่ไม่ใช่นักดำน้ำก็เป็นไปได้เช่นกัน!

ดำน้ำลึก เกาะราชาใหญ่ 2 ไดฟ์

เกาะราชาใหญ่จุดดำน้ำยอดนิยมอีกจุดนึง ที่คุณสามารถสนุกไปกับการดำน้ำได้ตลอดทั้งปี ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1ชั่วโมง20 นาที โดยเรือดำน้ำออกจากภูเก็ต บางครั้ง ราชา จะสะกดเป็น รายา แต่ไม่ต้องสับสน เพราะเป็นสถานที่ดำน้ำที่เดียวกัน. ราชาใหญ่ เป็นเกาะหินแกรนิตที่มีหาดทรายที่สวยงามมีอ่าวอยู่ทั่วและป่าเขตร้อนปกคลุมหนาแน่น สามารถเดินเที่ยวชมได้ทั่ว. เกาะราชาใหญ่ ทุกแห่งเหมาะกับนักดำน้ำทุกระดับ รวมถึงนักดำน้ำตื้นดูปะการังด้วย ส่วนมากนัำดำน้ำหัดใหม่จะมาฝึกดำกันที่เกาะนี้ และเหมาะกับคนที่จะทบทวนการดำน้ำ ถ้าคุณไม่ได้ดำน้ำมาเป็นเวลานาน.เพราะกระแสน้ำไม่รุนแรงและทัศนวิสัยการมองเห็นใต้น้ำที่ดีอยู่เสมอ.

ヒンデン・ヒンムアン2泊2日 ジャーマニー

少人数制の大型船「ジャーマニー」で行く、ヒンデン〜ヒンムアンを巡る2泊2日のダイブクルーズツアー!全室トイレ・シャワー完備!キャビンタイプは全2タイプのみです。有料オプションにてナイトロックス利用可能!少人数制催行のため、快適&のんびりとダイビングを満喫頂けます。

ดำน้ำเกาะสิมิลัน เกาะบอน ริเชลิว ตาชัย เกาะสุรินทร์

ทัวร์ดำน้ำลึก Liveaboard ออกเดินทางสู่หมู่เกาะสิมิลันทุกวัน เรือเร็วจะใช้ในการเดินทางไปและกลับจากเกาะสิมิลัน และเมื่อมาถึงเกาะสิมิลัน เปลี่ยนไปนั่งเรือใหญ่ (เรือแม่) คุณจะได้รับการดูแลโดยไกด์ที่พูดภาษาไทย-อังกฤษ เพลิดเพลินไปกับทะเลที่สวยงาม น้ำใสและฝูงปลามากมาย

ดำน้ำเกาะสิมิลัน เกาะบอน ริเชลิว ตาชัย 3วัน 2คืน (10+1 Night Dives)

ทริปดำน้ำลึกสิมิลัน เกาะบอน ริเชลิว ตาชัย Scuba diving แบบนอนบนเรือ ดำน้ำ 11 ไดฟ์ 3 วัน 2 คืน  สามารถเดินทางได้วันอังคาร พุธ เสาร์ อาทิตย์ ไปยังหมู่เกาะสิมิลัน เดินทางไปและกลับจากหมู่เกาะสิมิลันด้วยเรือสปีดโบ๊ท เมื่อมาถึงหมู่เกาะสิมิลัน ย้ายไปยังเรือดำน้ำขนาดใหญ่ บนเรือจะมีหลีด ไดฟ์มาสเตอร์คอยดูแล แนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นมองหาทริปดำน้ำแบบไม่ต้องเสียเวลาพักนานๆหรือต้องเดินทางไปกลับบ่อยๆ เพราะสามารถดำน้ำสิมิลันพร้อมพักระยะสั้นๆและเลือกวันเองได้!

PADI エンリッチド・エア・ダイバー・スペシャルティ・コース 半日コース

年中開催している学科講習のみの半日コース。希望者は事前学習もOK!エンリッチドエア用のダイブテーブルの使用方法などを学習します。修了後、エンリッチドエアを使用することで、水中写真撮影や水中生物観察などをじっくり楽しむことができます。講習後、続けてファンダイビングをする場合には、ブルマリ特典も有り!

หลักสูตรดำน้ำ Advanced Open Water 5 boat dive

เราขอแนะนำคอร์สดำน้ำ หลักสูตร Advanced Open Water 5 boat dive ที่คุณสามารถเรียนรู้ได้มากพอกับการดำน้ำ เรียนรู้การฝึกทางทะเล 5 ไดฟ์ใน 2 วัน โดยดำน้ำจากเรือ ซึ่งคุณสามารถไปที่จะเลือกสถานที่ได้ เช่นเกาะพีพีหรือเกาะราชาน้อยซึ่งมีฝูงปลามากมาย หลายชนิด และภูมิประเทศที่สวยงามรวม และแหล่งปะการังที่สวยงาม ถึงเกาะราชาใหญ่เป็นเกาะที่สงบสามารถดำน้ำได้ตลอดทั้งปี !