หลักสูตรดำน้ำ

การสอนในประเทศไทยนั้น มีหลากหลายสถาบันที่สอน แต่ก็มีสถาบันหลักๆ คือ
PADI,NAUI,SSI,CMASและอีกมากมายโดยแต่ละสถาบันก็จะมีวิธีการสอนต่างกันออกไปและจะเน้นความสำคัญ รายละเอียด ก็จะพอๆกัน มากบ้างน้อยบ้าง แต่เมื่อท่านเรียนจบตามหลักสูตรดำน้ำอย่างครบถ้วนแล้ว ท่านจะได้รับ บัตรอนุญาติการดำน้ำตามสถาบันนั้นๆ จะออกให้แก่ท่านและท่านสามารถนำบัตรนั้นไปดำน้ำได้ทั่วโลกและที่ blue marine services จะเป็นการสอนของสถาบัน PADI หรือ (Professiond Association Of Diving )อันที่จริงแล้ว PADI เป็นสถาบันที่มีอุปกรณ์การเรียนการสอน เป็นอีกสถาบันหนึ่งที่ทั่วโลกยอมรับ 

PADI エンリッチド・エア・ダイバー・スペシャルティ・コース 半日コース

年中開催している学科講習のみの半日コース。希望者は事前学習もOK!エンリッチドエア用のダイブテーブルの使用方法などを学習します。修了後、エンリッチドエアを使用することで、水中写真撮影や水中生物観察などをじっくり楽しむことができます。講習後、続けてファンダイビングをする場合には、ブルマリ特典も有り!

หลักสูตรดำน้ำ Advanced Open Water 5 boat dive

เราขอแนะนำคอร์สดำน้ำ หลักสูตร Advanced Open Water 5 boat dive ที่คุณสามารถเรียนรู้ได้มากพอกับการดำน้ำ เรียนรู้การฝึกทางทะเล 5 ไดฟ์ใน 2 วัน โดยดำน้ำจากเรือ ซึ่งคุณสามารถไปที่จะเลือกสถานที่ได้ เช่นเกาะพีพีหรือเกาะราชาน้อยซึ่งมีฝูงปลามากมาย หลายชนิด และภูมิประเทศที่สวยงามรวม และแหล่งปะการังที่สวยงาม ถึงเกาะราชาใหญ่เป็นเกาะที่สงบสามารถดำน้ำได้ตลอดทั้งปี !

หลักสูตร Advanced Open Water 2beach+3boat dive

เป็นหลักสูตรสำหรับผู้ที่ผ่านการฝึกในระดับ Open Water Diver และ Certified แล้ว หลักสูตรดำน้ำเบื้องต้น Open Water Diver เป็นเพียงก้าวแรกที่เปิดประตูให้คุณก้าวเข้าสู่โลกใต้ทะเลเท่านั้น แต่ยังมีข้อจำกัดหลาย ๆ อย่างที่นักดำน้ำมือใหม่ต้องฝึกฝนเพิ่มเติม ดังนั้น หลักสูตร Advanced Open Water จึงเป็นเสมือนก้าวที่สองของคุณ เพื่อเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ และความปลอดภัยในการดำน้ำให้มากขึ้น นักดำน้ำจะได้เรียนและฝึกปฏิบัติการดำน้ำแบบดำน้ำที่ลึกเกินกว่า 18 เมตร และ ดำน้ำได้ลึกสูงสุดถึง 40เมตร

หลักสูตร Open Water Diver 4 Boat Dive (เวลาเรียน 4 วัน)

เป็นการเรียนสั้นๆเพียง 4 วัน โดยท่านเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่ ครอบครุมการเรียนรู้แบบครบถัวน ! กับหลักสูตรดำน้ำเบื้องต้นเพียง 4วัน! เราจะทำการฝึกอบรมทางทะเลที่เกาะราชาใหญ่ซึ่งมีน้ำใสมากกกๆ และสามารถดำน้ำได้ตลอดทั้งปี คุณสามารถเตรียมตัวได้ด้วยการเรียนรู้ล่วงหน้าและหลักสูตรด้วยตัวคุณเอง! นอกจากนี้เนื่องจากนี้ผู้ฝึกสอนสอนที่มีมากประสบการณ์ ! ถ้าคุณอยากเข้ามารู้จักโลกใต้น้ำ แต่มีเวลาน้อย เราขอแนะนำหลักสูตร ง่าย และเข้าใจ ปลอดภัย และสนุก 。

หลักสูตร Open Water Diver 4 Boat Dive (เวลาเรียน3 วัน)

เป็นการเรียนสั้นๆเพียง3วัน โดยท่านเรียนรู้ล่วงหน้าด้วยตัวเองสะดวกและประหยัดเวลา ! กับหลักสูตรดำน้ำเบื้องต้นเพียง 3 วัน! เราจะทำการฝึกอบรมทางทะเลที่เกาะราชาใหญ่ซึ่งมีน้ำใสมากกกๆ และสามารถดำน้ำได้ตลอดทั้งปี คุณสามารถเตรียมตัวได้ด้วยการเรียนรู้ล่วงหน้าและหลักสูตรด้วยตัวคุณเอง! นอกจากนี้เนื่องจากนี้ผู้ฝึกสอนสอนที่มีมากประสบการณ์ ! ถ้าคุณอยากเข้ามารู้จักโลกใต้น้ำ แต่มีเวลาน้อย เราขอแนะนำหลักสูตร ง่าย และเข้าใจ ปลอดภัย และสนุก

หลักสูตร Open Water Diver ชายหาด 2 Dive & Boat 2 Dive (3 วัน)

หลักสูตร การดำน้ำแบบ สามวัน คุณจะได้สัมผัสกับการดำน้ำที่ชายหาดกะตะและการดำน้ำเกาะราชา เดินทางโดยเรือ!จากร้านของเรา! ก็สามารถถึงแหล่งดำน้ำ "หาดกะตะ" ซึ่งเป็นดำน้ำ ที่ดำน้ำง่ายและสะดวกต่อการเดินทางและที่น่าตื่นเต้น หาดกะตะซึ่งสามารถดำน้ำได้ในฤดูท่องเที่ยว ช่วงเดือน พย. ถึงเดือน เมษายน ช่วงนี้เองจะไม่มีคลื่นบนผิวน้ำและสงบ ดังนั้นแม้แต่ผู้เริ่มต้นก็สามารถเรียนรู้ และดำน้ำได้อย่างง่ายดาย!ต่อไปที่เกาะราชาใหญ่ที่คุณสามารถดำน้ำได้ตลอดทั้งปีด้วยการนั่งเรือใช้เวลาเดินทางประมาณ 1ชม.20นาทีจากท่าเรืออ่าวฉลอง เผื่อการฝึกภาคปฏิบัติในทะเลของเกาะราชาใหญ่ซึ่งมีทัษณะวิสัยที่ดี น้ำใสและมีจุดดำน้ำหลายแห่งที่เกาะราชาใหญ่ ทุกแห่งเหมาะกับนักดำน้ำทุกระดับ