ถ้าคุณวางแผน เรื่องการดำน้ำ แต่ติดขัดที่ไม่อนุญาติ หรือยังกล้าๆ กลัวๆ หรือกับการเรียนคอร์สดำน้ำ

ทุกคนเต็มไปด้วยความกังวลใจเช่น “ฉันต้องการที่จะทำ … “, “ฉันเป็นครั้งแรก … ” และ “ฉันไม่สามารถว่ายน้ำ … ” ที่ Blue Marine Divers แม้ว่าคุณจะเป็นมือใหม่คุณสามารถสัมผัสกับการดำน้ำด้วยความอุ่นใจและปลอดภัยขอบคุณการดำน้ำแบบส่วนตัว โดยครูผู้ฝึกสอนที่มีประสพการ์ณประสบการณ์มากมาย และคุ้นเคยกับทะเลภูเก็ต อย่าให้ความกังวล หรือความกลัว ปิดกั้นระหว่างคุณกับความสวยงามของท้องทะเล

“ฉันน่าจะได้ไปทำก่อนหน้านี้!” หรือ “ฉันอยากดำน้ำมากกว่านี้!” มาเลยคุณไปที่โลกใต้ทะเลที่ยอดเยี่ยม GoGo ♪

Racha Yai Island Experience 2 Dive + Activity

ดำน้ำที่เกาะราชาใหญ่สัมผัสประสบการณ์การดำน้ำ 2 ครั้ง และกิจกรรมทางน้ำฟรี! นั่งเรือประมาณ 1.2 ชั่วโมงจากภูเก็ตโดยใช้เรือขนาดกลางที่สะดวกสบายของเรือ Latitude ทะเลของเกาะราชาใหญ่มีทักษณะวิสัยค่อนข้างดีและหาดทรายขาวละเอียด อุดมไปด้วยปะการังและปลาหลากสีสันทำให้เป็นจุดดำน้ำดูปะการังอันเป็นที่ยอดนิยม! มีสไลเดอร์ขนาดใหญ่ไปสู่น้ำทะเลสีฟ้า! ! คุณสามารถทำประสบการณ์ที่สามารถทำได้ที่นี่เท่านั้น♪นอกจากนี้ยังมีเรือแคนูที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ฟรีและ SUP หรือ Stand up paddle ยืนพายเพื่อให้คุณสามารถเล่นได้ฟรี มาสนุกสนานกับกิจกรรมดำน้ำและสามารถขึ้นบนเกาะราชาใหญ่ได้อีกด้วย !

Rachanoi Island Experience 2 Dive

เกาะราชาน้อย มีความโดดเด่นเรื่องความใสของน้ำและใต้ท้องทะเลที่สวยงาม! เป็นที่พอใจเป็นอย่างมากสำหรับผู้เริ่มต้นการดำน้ำรวมถึงผู้ที่มีประสบการณ์ดำน้ำ! ! แผนนี้จะไปยังจุดที่เป็นที่นิยมของเกาะหนึ่ง ในภูเก็ต  คือเกาะราชาน้อยที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการดำน้ำได้ตลอดทั้งปี และเกาะราชาน้อยซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความใสของน้ำที่โดดเด่น  ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงโดยเรือดำน้ำจากภูเก็ต ประมาณ 30 นาทีจากเกาะราชาใหญ่บนเกาะใกล้เคียง เกาะราชาน้อยซึ่งมีความเป็นไปได้ที่จะเจอกับสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่เช่น Manta เป็นจุดที่น่าสนใจที่แนวหินและภูมิประเทศที่สวยงามอื่น ๆ หากคุณต้องการเห็นปลาจำนวนมาก น้ำใสใสในภูเก็ตขอแนะนำให้ดำน้ำที่เกาะราชาน้อย สำหรับเพื่อนๆที่ไม่ใช่นักดำน้ำ (นักดำน้ำตื้น) ก็ไปได้เช่นกัน!

Racha Yai Island Experience 2 Dive

เกาะราชาใหญ่จุดดำน้ำยอดนิยมอีกจุดนึง ที่คุณสามารถสนุกไปกับการดำน้ำได้ตลอดทั้งปี ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1ชั่วโมง20 นาที โดยเรือดำน้ำออกจากภูเก็ต บางครั้ง ราชา จะสะกดเป็น รายา แต่ไม่ต้องสับสน เพราะเป็นสถานที่ดำน้ำที่เดียวกัน. ราชาใหญ่ เป็นเกาะหินแกรนิตที่มีหาดทรายที่สวยงามมีอ่าวอยู่ทั่วและป่าเขตร้อนปกคลุมหนาแน่น สามารถเดินเที่ยวชมได้ทั่ว. เกาะราชาใหญ่ ทุกแห่งเหมาะกับนักดำน้ำทุกระดับ รวมถึงนักดำน้ำตื้นดูปะการังด้วย ส่วนมากนัำดำน้ำหัดใหม่จะมาฝึกดำกันที่เกาะนี้ และเหมาะกับคนที่จะทบทวนการดำน้ำ ถ้าคุณไม่ได้ดำน้ำมาเป็นเวลานาน.เพราะกระแสน้ำไม่รุนแรงและทัศนวิสัยการมองเห็นใต้น้ำที่ดีอยู่เสมอ. และเกาะราชาใหย่ มีจุดดำน้ำที่น่าสนใจคือซากเรือเล็กจมที่ Home Run. ในความลึกประมาณ16 เมตรนักดำน้ำสามารถไปดำและเป็นสถานที่ ที่ดี ที่จะหาชีวิตทางทะเลที่น่าสนใจ