หมู่เกาะสิมิลันเป็นสถานที่ดำน้ำของไทยที่สวยและดีที่สุด ติดหนึ่งในสิบของสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยที่สุดในโลก.
อุทยานแห่งชาติทางทะเล เปิดบริการให้นักท่องเที่ยวได้ไปเที่ยวชม ในช่วงกลางเดือนตุลาคมจนถึง กลางเดือนพฤษภาคม ของแต่ละปี และในช่วงระหว่างเดือนนั้น ก็จะมีเรือท่องเที่ยวค้างคืน นอนบนเรือ liveaboard และเรือ daytrip ไปเช้ากลับเย็น ที่สามรถให้นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการดำน้ำ และดำน้ำตื้นได้ไปสัมผัสกับน้ำทะเลใส และสิ่งมีชีวิตที่อยู่ใต้ท้องทะเลที่สวยงาม.
การท่องเที่ยวค้างคืนทางทะเล แบบ liveaboard trip เป็นที่นิยมเพราะ ในแต่ละครั้งแต่ละสถานที่ ที่ดำน้ำจะมีความสวยงามแตกต่างกัน.
โดยทั่วไปเรือท่องเที่ยวค้างคืนไปเกาะสิมิลันใช้ระยะเวลา 4 วัน 4 คืน และรวมถึงการดำน้ำไปทางเหนือที่ เกาะบอน, เกาะ ตาชัย และ ริชเชลิว ร็อค.

ดำน้ำลึกเกาะสิมิลัน ริเชลิว ตาชัย 4 วัน 4 คืน เรือ MV.Peterpan

ทัวร์ล่องเรือดำน้ำ แบบนอนเรือ มีทั้ง 5คืน 4 และ 3วัน3คืน เส้นมางหมู่เกาะสิมิลัน ตาชัย ริชลิว  สุรินทร์ กับคนจำนวนน้อย! อาหารอร่อย มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ บางห้องมีห้องสุขาและห้องอาบน้ำในตัว! มีบริการถังอากาศ Nitrox เนื่องจากจำนวนผู้เข้าร่วมน้อย คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการดำน้ำได้อย่างสบาย

ดำน้ำเกาะสิมิลัน เกาะบอน ริเชลิว ตาชัย เกาะสุรินทร์

ทัวร์ดำน้ำลึก Liveaboard ออกเดินทางสู่หมู่เกาะสิมิลันทุกวัน เรือเร็วจะใช้ในการเดินทางไปและกลับจากเกาะสิมิลัน และเมื่อมาถึงเกาะสิมิลัน เปลี่ยนไปนั่งเรือใหญ่ (เรือแม่) คุณจะได้รับการดูแลโดยไกด์ที่พูดภาษาไทย-อังกฤษ เพลิดเพลินไปกับทะเลที่สวยงาม น้ำใสและฝูงปลามากมาย